Thanh lọc cơ thể

  28/11/2015

Tổng quan về chương trình Neera tự nhiên.

Các bộ phận của cơ thể chúng ta rất tuyệt vời có thể tự chữa lành và điều chỉnh cho hợp với hoàn cảnh, khi mà bệnh xuất hiện lúc đó bộ phận cơ thể ấy đã bị tổn thương có thể tới 75%. Chúng tôi đưa ra chương trình Neera tự nhiên để giúp mọi người phòng chống bệnh tật với hiệu quả tốt nhất để ngăn chặn căn bệnh xuất hiện, thực chất đây là chương trình thanh lọc cơ thể giúp bạn phòng bệnh hơn là chữa bệnh và loại trừ gốc rễ của bệnh tật. Giảm cân chỉ là tác dụng phụ.  Kết quả đã được ghi nhận đối với những người thừa cân thì  giảm trung bình trọng lượng 3-5 kg trong 7 ngày,5-8 kg trong 10 ngày.  Đối với người gầy không có  giảm cân, khi đó Chương Trình  Neera tự nhiên  không ảnh hưởng đến các mô tế bào khỏe mạnh.

Chương trình Neera tự nhiên được tiến hành theo các bước dưới đây:

  1. Để có một cốc si rô Neera – chúng ta gọi là “Công thức cho một ly” bạn cần làm như sau:

     “    Cho vào cốc:

        -  250 ml nước lọc
         -   20 ml Si rô Neera
         -  Vắt một nửa hoặc cả quả chanh tươi
         -  Một nhúm ớt bột loại cay vừa kiểu cay như hạt tiêu (chilli) hoặc gừng (để nếm)”

Sau đó trộn đều lên và ta đã có một ly nước hỗn hợp  gọi là nước Neera để uống. Mùa đông dùng nước ấm, hè dùng nước mát. Uống 1,5 lít đến 2 lít nước Neera một ngày vào thời gian tùy ý, tốt nhất khi nào khát thì uống, một ngày uống từ 6 đến 8 ly nước uống Neera.”

Các thành phần của si rô Neera và hoạt động của nó như thế nào ?


•Si rô  Neera®Madal BAL cây tự nhiên  - một sự kết hợp của si rô cọ tinh khiết nhất ở phía nam Châu Á  với  si rô tinh khiết cấp C+ cây thích Canada. Si rô Neera cung cấp một lượng  rất giàu khoáng chất và năng lượng dưới dạng carbohydrate, đây là si rô trường sinh của cây rừng thiên nhiên giúp cơ thể tự phục hồi.
Nước chanh - chanh được sử dụng hàng ngàn năm làm thuốc chữa bệnh. Chúng hoạt động như một chất tẩy rửa để hòa tan chất béo. Chanh cung cấp một lượng lớn vitamin C , chất chống oxy hóa và làm kiềm hóa tức là  trẻ ra..
Ớt Cayenne(Chilli)  - tăng tốc độ trao đổi chất và loại bỏ các độc tố, cải thiện lưu thông máu, tác động kiềm hóa tốt.
   Có thể chuẩn bị một số lượng nhiều  để uống thuận lợi cho những người đang làm việc. Ví dụ, buổi sáng pha vào các chai lít.

  1. Sau đây chúng tôi đưa ra sáu phiên bản để  bạn tự chọn cho phù hợp với điều kiện của từng người. Nếu như bạn muốn thanh lọc cơ thể một cách triệt để chúng tôi khuyên bạn nên dùng phiên bản  (VI)

 

Phiên bản thay ăn sáng mỗi ngày

I

   Buổi sáng bạn uống một cốc Neera hoặc hai cốc tùy thuộc nhu cầu của bạn. Với một lít bạn có thể uống từ một tháng cho tới 7 tuần. Phiên bản này dành cho những người muốn thay bữa sáng bằng uống nước Neera thơm ngon và cũng có tác dụng thanh lọc cơ thể .

Phiên bản 2 hoặc 3 ngày

II

Nửa lít Si rô kéo dài 3 ngày, sau 3 ngày cơ thể chúng ta thấy nhẹ nhàng dễ chịu,

Tuy rằng độc tố không được loại bỏ nhiều như phiên bản 5 ngày, và kết quả ghi nhận đối với những người thừa cân thì  giảm trung bình trọng lượng 0,9-2 kg               

Phiên bản
Tây Ban Nha

III

Tên của phiên bản này xuất phát từ lối sống thoải mái kiểu Tây Ban Nha. Phiên bản  Tây Ban Nha cho phép bạn thải độc tố ra từ từ, không ăn các chất rắn. Tuy nhiên, cần phải tránh ăn đồ ngọt, thức ăn bột, ăn nhiều chất béo, thức ăn chiên xào, rượu. Đây là những sản phẩm ức chế sự bài tiết độc tố. Tốt nhất, trong thời gian này , nên ăn trái cây, xà lách, nước rau, ăn cháo loãng.
Các bí quyết  của phiên bản điều trị này là gì? Mỗi đêm, khi chúng ta ngủ, chúng ta ngủ nhanh, có nghĩa là không ăn thực phẩm chỉ uống Neera  và để cho cơ thể của bạn tự chăm sóc bản thân, phục hồi, làm sạch và nạp lại năng lượng. Ăn sáng sẽ làm dừng lại quá trình  làm sạch và đổi mới này. Tiếng Anh Ăn sáng là một "đột phá nhanh", dịch nghĩa đen là "phá vỡ nhanh chóng".
Mục đích của phiên bản tiếng Tây Ban Nha là sự kéo dài của đêm  bằng cách uống Neera thay thế bữa ăn sáng hoặc bữa ăn tối  . Phiên bản này được dùng cho những người vì nhiều lý do không thể sử dụng các phiên bản khác

Phiên bản
"Mỗi tuần một lần"

IV

   Chọn một ngày trong tuần và mỗi tuần vào đúng ngày ấy,  chỉ uống Neera. Chúng ta sử dụng sáu tuần hoặc lâu hơn.

Phiên bản
5-7 ngày

V

 

  Cơ bản. Một lít si rô Neera kéo dài 5-7 ngày của chương trình.

Qua 5 ngày cơ thể được  làm sạch đáng kể ở cấp độ tế bào, và kết quả ghi nhận đối với những người thừa cân thì  giảm trung bình trọng lượng 3-5 kg

Phiên bản
10 ngày

VI

 

Phiên bản này cho kết quả tối đa lâu dài. Qua 10 ngày cơ thể được  làm sạch triệt để ở cấp độ tế bào, và kết quả ghi nhận sau một vài ngày chúng ta có một cảm giác nhẹ nhàng, năng lượng tăng, cải thiện bề mặt da, v.v. . . ,  điều trị 10 ngày cần khoảng 1,5 - 2 lít si rô.

Chương Thạc sĩ

(Master)

VI

 Chúng ta nên điều trị hai lần một năm và đồng thời  "mỗi tuần một lần". Những người sử dụng chương trình Thạc sĩ đã thông báo  kết quả xuất sắc về sức khỏe và thể chất. Chương trình cho phép bạn duy trì một thân hình đẹp, thon thả  khỏe mạnh và  một cuộc sống lành mạnh tuyệt vời.

          Chống chỉ định

• Mang thai và cho con bú
• Bệnh tiểu đường
• dùng thuốc điều trị đông máu
• suy yếu do bệnh tật hoặc bệnh tật
•  dưới sự giám sát y tế chặt chẽ do bệnh tật
• không khoan dung cá nhân đối với các thành phần


Chương trình  từ 5-7 ngày hoặc 10 ngày là chương trình dành cho những người muốn thanh lọc triệt để, và các nguyên tắc hoạt động của nó là rất đơn giản. Trong thời gian điều trị thức ăn rắn (đặc hoặc cứng ) được thay thế bằng chế độ  uống chất lỏng – Si rô Neera tự nhiên ( Natural Tree Syrup) là nước  giải khát thơm ngon và nước cốt chanh. Nó cung cấp đủ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, cung cấp năng lượng và tránh cơn đói, do vậy việc chương trình này là hoàn toàn an toàn. Kết quả đã được ghi nhận đối với những người thừa cân thì  giảm trung bình trọng lượng 3-5 kg trong 7 ngày,5-8 kg trong 10 ngày.  Đối với người gầy không có  giảm cân, khi đó cách ăn kiêng này không ảnh hưởng đến các mô tế bào khỏe mạnh.

Điều quan trọng là không nên tạo gánh nặng cho cơ thể bằng các loại thức ăn đặc dưới dạng cứng trong thời gian thực hiên chương trình Neera tự nhiên bởi chúng sẽ cản trở quy trình làm sạch và làm giảm hiệu quả của chương trình.

 Kinh nghiệm lịch sử cho thấy một khoảng thời gian không ăn thức ăn rắn sẽ rất có lợi cho cơ thể, một sự đầu tư tối ưu để cải thiện sức khỏe và có được một tuổi thọ tự nhiên cao hơn. Một thí dụ điển hình đối với người nuôi cá cảnh, một tuần phải cho cá nghỉ không ăn để giải độc, nếu cho ăn liên tục thì cá sẽ bị bệnh và chết.

Để tiêu hóa thức ăn rắn, cơ thể phải mất nhiều năng lượng của mình và hạn chế các hoạt động khác. Việc không ăn thức ăn rắn cho phép cơ thể ưu tiên thực hiện các chức năng làm sạch cơ thể một cách thành công hơn.

Cơ thể tiêu thụ năng lượng rất hiệu quả. Nếu không có các protein mới được tiêu hóa, cơ thể sẽ sống dựa vào chính nó thông qua một quá trình gọi là tự phân giải trong đó các axit amin sẽ được tách khỏi các tế bào không khỏe hoặc đã bị phá hủy, tổng hợp lại và tái sử dụng, các tế bào già cỗi nhờ đó sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả và giúp các tế bào khác được hình thành nhanh hơn. Tuy nhiên, cơ thể sẽ không bao giờ tiêu thụ hoặc phá hủy các mô hoặc cơ quan cần thiết.

Trong khi đó, các cơ quan thực hiện chức năng đào thải (phổi, gan, hệ thống bạch cầu, thận và da) được làm sạch đảm bảo việc đào thải nhanh chóng các chất thải được lọc ra. Các cơ quan tiêu hóa và bảo vệ cũng được nghỉ ngơi. Các chức năng thần kinh, sinh lý quan trọng cũng sẽ hưởng nhiều lợi ích từ việc này. Đảm bảo sự cân bằng các chất hóa học và khoáng chất của các mô và kích hoạt các tuyến chất sinh hóa và hóc môn. Tóm lại, lúc đó chúng ta sẽ được trẻ hóa.

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng ăn chay liên tục là một phương pháp hiệu quả nhất để làm sạch  chất béo và độc tố ra khỏi cơ thể, đây là một cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe của bạn. Tiến sĩ John M. Berardi , một nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới và người đồng sáng lập của " chính xác dinh dưỡng " công bố một nghiên cứu vào tháng Mười, 2011 . Ông đích thân mất 10 kg và giảm tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của mình từ 10 % đến 4% bằng cách thực hiện sáu tháng thực hành ăn chay liên tục (hoặc sẽ không  ăn theo chu kỳ thời gian trên cơ sở thường xuyên .)

Sau khi xem xét các tài liệu khoa học về ăn chay và các thí nghiệm của mình trong tuần, thử nghiệm nhịn ăn hàng tuần và hàng ngày hai lần, Tiến sĩ Berardi chỉ ra rằng , " Dữ liệu cho thấy NẾU, khi thực hiện đúng , có thể giúp kéo dài tuổi thọ , điều tiết lượng đường trong máu , kiểm soát lipid máu , quản lý trọng lượng cơ thể , giúp một người để đạt được hoặc duy trì khối lượng nạc , và nhiều hơn nữa . "

Sau đây là ý kiến của những người đã sử dụng Chương trình Neera tự nhiên

Giảm cân, huyết áp, cholesterol

"Tôi bị cắt bỏ túi mật vào tháng Tư. Trước đó tôi đã xét nghiệm máu và cholesterol là 253, men gan là 160 và huyết áp của tôi là 130 trên 80. Mùa hè vừa qua tôi mua một lon Neera tại San Diego. Tôi uống vào bữa ăn sáng, dùng salad cho bữa trưa và không ăn gì vào buổi tối. Kết quả kiểm tra máu của tôi hôm qua, ngày 13 tháng 10:  Cholesterol  là 189, men gan là 71 và huyết áp  là 106 trên 68. tôi giảm được 12,5 kg. tôi chưa bao giờ đạt được kết quả tuyệt vời như vậy. Đây là lần đầu tiên cholesterol của tôi dưới 200 trong 22 năm. tôi muốn nói lời cảm ơn. "

D. Owen, San Diego, California

Bệnh tràn dịch ngược dạ dày vào thực quản.

" Tôi viết về kinh nghiệm làm sạch để chữa bệnh của tôi sau hơn 25 năm bị bệnh tràn dịch ngược dạ dày vào thực quản (GERD , khó tiêu / ợ nóng hoặc trào ngược axit ), tuy nhiên không ai muốn để mô tả điều đó . Tôi đã mất hàng ngàn đô la để chữa bệnh này, nhưng may mắn thay tôi đã có bảo hiểm toàn phần. Vì vậy, tôi đã trải qua tất cả các kiểu kiểm tra , bao gồm đưa máy ảnh vào dạ dày của tôi (hai lần) để cố gắng xác định lý do tại sao tình trạng bệnh của tôi đã không cải thiện hơn. Cuối cùng thông qua chồng tôi, tôi biết về chế độ ăn uống và may mắn có được bản sao “Master Cleanser” của Stanley Burroughs. Tôi bắt đầu ăn kiêng ngay vào ngày 28 tháng 5 năm 2006 , với ý tưởng ăn chay chỉ có chín ngày - . . và kết thúc nó 42 ngày sau, trong 30 ngày đầu tiên giảm 15 kg, một tác dụng phụ vô cùng tốt , và chấm dứt tràn dịch ngược từ dạ dày vào thực quản.

Sau khi hoàn thành và kết thúc ăn kiêng như đề nghị của ông Burroughs , tôi chờ một tháng để kiểm tra lại  xem bệnh của mình đã khỏi chưa. Qua kiểm tra thực tế, tôi đã thực sự khỏi bệnh này . Tôi có ý định bắt đầu ăn các loại thực phẩm mà tôi biết sẽ  tấn công vào đường ruột có thể liên tục trong nhiều ngày và đôi khi lên đến một tuần hoặc hơn cả trước khi ăn kiêng . Các loại thực phẩm như đậu, sữa , thực phẩm đúng mùa mà thời gian trước đó tôi kiêng , thực tế tôi dùng bất cứ loại gì, thậm chí cả các loại nước uống . Thật ngạc nhiên , tôi không có tác dụng phụ ngoại trừ đầy hơi, Bây giờ tôi đã khỏi và không cần dùng thuốc nữa. Sau vài tuần hân hoan và  hàng ngày tôi thông báo với chồng tôi về  tiêu hóa của tôi – tôi đã khỏi bệnh này, tôi rất ngạc nhiên và tự hỏi vì sao căn bệnh này chữa khỏi chỉ bằng cách nhịn ăn và uống nước chanh. Tôi chỉ buồn vì cha tôi đã sống với căn bệnh tương tự suốt cuộc đời của mình, và không bao giờ biết về biện pháp khắc phục đơn giản, với các tác dụng phụ tuyệt vời nhất là giảm cân. "

- Velma McKenzie- Orr

New York

Acid Reflux Disease

Sức khỏe da và chữa mụn trứng cá

"Bác sĩ y khoa tự nhiên nói rằng độc tố chứa trong cơ thể tôi rất nhiều (có thể từ chế độ ăn uống điển hình của Mỹ của tôi). Mụn trứng cá là vấn đề nan giải trong nhiều năm. Khi tôi bắt đầu thực hiện Chương trình tự  Neera tự nhiên, mụn trứng cá trở nên tồi tệ trong vài ngày đầu, nhưng ngày thứ tư bắt đầu tốt lên, và ngày thứ bảy đã hoàn toàn biến mất. Da của tôi bây giờ sáng lên, đẹp hơn, điều này tôi chưa có được ở thời niên thiếu. Cơ thể tôi đã thoát khỏi độc tố! . tôi có kế hoạch làm ít nhất một năm một lần. "

M. Garcia, Richmond, Virginia

Bình luận