Lọc trên cơ sở hàng ngày

  07/12/2015

Bạn có thể giữ những hiệu quả của điều trị trong một thời gian dài,     hàng ngày tránh  ăn các thức  ăn  có nhiều độc tố gây   ngộ độ  cho cơ thể .                                                

Tránh làm lộn xộn cơ thể của bạn và hãy lấy lại sức khỏe và năng lượng của mình, cũng như giữ được mảnh mai.

Hàng ngày bỏ chế độ ăn uống dùng đường, thay thế đồ ngọt bằng trái cây tươi và khô, si rô không có đường, đường bạch dương, vv…

Tránh cà phê, rượu, thực phẩm từ bột màu trắng, các loại thực phẩm có chứa thuốc nhuộm và chất bảo quản.

Không sử dụng các chất béo tinh chế để ăn và thay thế bằng dầu thực vật ép lạnh.

Thiên nhiên cho chúng ta nhiều loại thực phẩm sống động và bổ dưỡng dưới dạng rau, quả, hạt, các loại hạt, vv

Con người càng tạo ra nhiều các thực phẩm khác nhau thì càng đi xa phương pháp điều trị của thiên nhiên, thực phẩm trở thành mối lo.

Nấu ăn, nướng, chiên, tái xử dụng, chất bảo quản, tất cả làm giảm chất lượng thực phẩm của chúng ta. Tước mất vitamin có giá trị và các enzym. Thực phẩm như vậy là không còn sống nữa, và nếu bạn ăn thực phẩm đó, khi ấy bạn bị bệnh thì không gì là đáng ngạc nhiên.

Thực phẩm tươi - nước trái cây tươi tự nhiên, trái cây, salad và salad rau tươi - thực phẩm không chỉ bổ dưỡng, mà còn diễn xuất sạch.

Lấy một quả táo - nó là món quà của thiên nhiên, hãy nhìn vào một lọ táo xay nhuyễn với đường và chất bảo quản - nó không phải là một món quà của thiên nhiên, đây chỉ là sản phẩm tái sinh, axit hóa và gây ô nhiễm hóa chất "thực phẩm".

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả