Làm sạch tinh thần

  07/12/2015

Nhiều người sử dụng điều trị như một phương tiện làm sạch tinh thần, nâng cao nhận thức, khắc   phục những thói quen xấu và nghiện ngập. Lọc thông qua ăn chay (chế độ ăn uống chất lỏng) là nhẹ nhàng với hệ thống thần kinh và bình tĩnh tâm trí tập trung.

                                                                                                                    

THANH LỌC TINH THẦN

Những người tìm kiếm linh hồn trong suốt thời gian dài không ăn và thực hiện một số phương pháp rèn luyện khác để hiểu rõ hơn mục đích của cuộc sống. Với việc giải phóng sự ràng buộc đối với thể chất, trí óc có thể bắt đầu theo đuổi những điều cao hơn và trải nghiệm những điều huyền bí sâu sắc hơn của nó.  

Cơ thể là sự biểu lộ bên ngoài, công cụ của thực tế sâu rộng – vượt qua lĩnh vực thể chất, sự sống, trí tuệ, tâm linh và tinh thần. Đối với những người thực hiện Chương trình Điều Trị Neera đặc biệt như là một phương tiện của sự hồi phục tinh thần và khám phá bản thân, thì nên ngồi thiền để nhận thức sâu sắc hơn.

Bài tập đơn giản

Khi cơ thể được tảy rửa và làm sạch, hình như tư duy của chúng ta trở nên rõ ràng hơn, trí óc của chúng ta ít bị lộn xộn và lơ đãng hơn. Nhiều người cảm nhận một cuộc sống mới, không lo lắng, không sợ hãi và không mối băn khoăn. Dưới đây là một bài tập tập trung/thiền đơn giản để thực hiện Chương trình .

 1.  Mỗi ngày giành 10 phút, tốt nhất là sáng sớm trước khi bắt đầu công việc hàng ngày.
 2.  Chọn một chỗ bạn có thể ngồi một mình một cách thanh thản, có thể là một góc phòng sạch sẽ, như nơi tôn nghiêm chẳng hạn. Bạn có thể muốn có hoa hoặc một cây nến, mở nhạc dịu dàng hoặc thắp nhang. Bạn cũng có thể chọn một chỗ yên tĩnh ở bên ngoài, giữa thiên nhiên.
 3. Ngồi thoải mái, trên một chiếc ghế hoặc trên một cái gối, ngồi thẳng lưng để ngực, cổ và đầu thành một đường thẳng.
 4. Tập trung chú ý vào nhịp thở, làm cho hơi thở thật nhẹ nhàng đến nỗi không làm lay động sợi chỉ ảo trước hai lỗ mũi của mình.
 5.  Tập trung trí óc, đếm thầm chậm chạp đến 5 khi bạn hít vào – giữ hơi thở 2 nhịp đếm – sau đó lại đếm tiếp đến 5 khi bạn thở ra. Việc này cần phải làm thoải mái, không được làm cho hai lá phổi căng ra. Việc đếm phải hoàn toàn thường xuyên, nhịp nhàng.  Phải cảm thấy không có gì tồn tại trên thế gian này ngoài việc thở và đếm của mình.
 6. Đây là nhiệm vụ duy nhất quan trọng đối vơi bạn. Loại ra ngoài tất cả mọi suy nghĩ, sự mong muốn và sự sao lãng.
 7.  Sau một vài phút đếm, có cảm giác như là cái mà bạn hít vào không phải là không khí mà là sự thanh thản thuần nhất. Sự thanh thản này trực tiếp đi sâu vào trong lồng ngực của bạn. Từ đó nó tuôn ra ngoài, thấm vào trái tim, trí óc, tình cảm và cơ thể của bạn với hương thơm ngào ngạt.
 8. Cũng bằng cách này, bạn có thể hít vào bất cứ đặc tính nào bạn cần – sự kiên nhẫn, tình yêu, sức mạnh, sự khoan dung, niềm vui. Trong quá trình thực hiện Chương trình, hãy cảm nhận rằng bạn đang hít vào sự tinh khiết. Quan sát sự tinh khiết chảy ra từ lồng ngực đến trí óc, tình cảm và cơ thể của bạn. Hãy tưởng tượng một cách có ý thức rằng bạn thở ra các độc tố và chất thải từ trong cơ thể và rằng những cái đó được thay thế bằng sinh lực, sự hăng hái và niềm vui tràn ngập.  
 9. Sau 5 phút, dần dần để cho nhận thức của bạn quay trở lại với môi trường xung quanh.

Bài tập hàng ngày đơn giản này sẽ bổ xung cho quá trình thanh lọc cơ thể của bạn và tăng cường sự rèn luyện trí óc của bạn và sự cam kết hoàn thành Chương trình Điều Tri Neera của bạn.

TRẺ HÓA, CÂN BẰNG TINH THẦN VÀ HÒA BÌNH THẾ GIỚI

Thế giới quanh ta là tấm gương phản chiếu suy nghĩ, tình cảm và mong muốn của chúng ta. Thế giới mong muốn hòa bình bởi vì chúng ta mong muốn sống trong yên bình. Chỉ khi chúng ta có sự hài hòa ở bên trong chúng ta mới bắt đầu chia sẻ nó. Chừng nào chúng ta còn bối rối trong trí óc, bất thường trong tình cảm và ô nhiễm trong cơ thể, không thể có sự thanh thản trong con người chúng ta và vì vậy không có hòa bình trong thế giới xung quanh ta. 

Mỗi người chúng ta có thể không thay đổi được cả thế giới, nhưng chúng ta có thể thay đổi được một phần của thế giới – đó là bản thân chúng ta. Bằng cách cải thiện bản thân chúng ta, chúng ta ngay lập tức làm cho thế giới trở thành một chỗ tốt hơn. Chúng ta làm giảm đi sự không hài hòa và làm tăng thêm sự bình an. Đó là sự đóng góp tốt nhất mà chúng ta có thể làm được.

NÓ HIỆU QUẢ!

Một bông hoa: đẹp, thơm, tinh tế, thanh nhã, trong trắng, tuyệt vời, tinh khiết. Liệu chúng ta có thể đặt câu hỏi: "Bông hoa này nở thế nào?" hay đơn giản là thưởng thức, ngắm nhìn và mê thích bản thân bông hoa đó?

Cơ thể con người là một điều kỳ lạ, hoạt động hiệu quả từ rất lâu trước khi khoa học ra đời. Có rất nhiều lý thuyết về cơ thể hoạt động thế nào.  Những người thực hành Ayurvedic, những người áp dụng thiên nhiên liệu pháp, các nhà thực vật học, người chữa bệnh bằng phương pháp nắn khớp xương, người chữa bệnh theo cách vi lượng đồng căn, các nhà nghiên cứu về sự chuyển động cơ học của cơ thể, người chữa bệnh tâm linh tất cả đều tiếp cận với cơ thể từ quan điểm khác nhau. Có một sự thật trong tất cả các cách tiếp cận này. Nếu ai đó chụp ảnh một ngọn núi từ nhiều góc độ khác nhau, các bức ảnh trông sẽ khác nhau: nhưng tất cả đều thực, ngọn núi chỉ là một. 

Tương tự như vậy, có nhiều lý giải cho việc tại sao và làm thế nào Chương trình lại hiệu quả như vậy. Nhưng, tất cả các hệ thống đều buộc phải nhất trí với sự trải nghiệm, điều dạy cho bạn một thông điệp đơn giản: nó hoạt động!

BẢY CÂU CHÂM NGÔN VỀ TRẺ HÓA

 1. Hãy nghị lực. Nhắc mình tất cả những lý do có thể tại sao bạn lại chọn bắt đầu thực hiện Chương trình Điều Trị Neera. Liệt kê những lý do đó. Luôn nhớ đó là sự lựa chọn của bạn và bạn sẽ thu được những lợi ích.
 2. Hãy nhạy cảm.  Làm theo đầy đủ những chỉ dẫn trong sách hướng dẫn
 3. Hãy mạnh mẽ. Kiêng ăn hoặc uống bất cứ gì ngoài nước uống Trẻ hóa, thỉnh thoảng uống thêm chè thảo mộc và nước ép cam quýt có lựa chọn và nước trắng.
 4. Hãy thực tế. Việc loại bỏ chất thải hàng ngày là quan trọng: dùng nhiều nước Trẻ hóa và sử dụng chè nhuận tràng, nước muối và chải da như là những phương tiện trợ giúp.
 5. Hãy khôn ngoan.  Luôn duy trì sự bận rộn, cả thể chất lẫn tinh thần.

Tập luyện thường xuyên nhưng nhẹ nhàng, tiếp tục những sở thích riêng của mình, thăm dò những chân trời mới, duy trì giải trí.

 1. Hãy thận trọng. Đảm bảo hạ cánh nhẹ nhàng vào giai đoạn chuyển tiếp trở lại ăn bình thường bằng cách tuân theo các chỉ dẫn một cách thận trọng khi hoàn thành Chương trình.

Hãy hạnh phúc. Duy trì sự phấn khởi trong suốt quá trình thực hiện Chương trình. Bạn phải luôn có bạn đồng hành cũng như những thú vui. Sự hạnh phúc của bạn sẽ làm cho thế giới rạng lên.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả