H. Gent trong tạp chí Elle

  07/12/2015

 

Thanh lọc cơ thể giảm 4 kg trong 7 ngày. Chúng tôi đã thử và tác dụng.

                                    

 

 

80% phụ nữ  từ 20 tuổi  hàng ngày lo lắng về hình thể của mình,
và 1/3 trong số đó ăn kiêng.

Gần đây nhất thanh lọc cơ thể kiểu Hollywood hứa hẹn giảm trọng lượng từ 3 đến 4 kg  trong 7 ngày. Nhưng làm thế nào để chúng ta chỉ sống bằng nước chanh, si rô của cây phong và nước? Helen Gent quyết định tìm hiểu.

Đây là một câu hỏi: Nếu tôi muốn giảm cân  nhiều trong một thời gian rất ngắn?  Chắc chắn. Có một làn da sáng bóng và mái tóc sáng bóng? Đúng vậy. Tôi không thể nhịn ăn trong một tuần có được không?  Ngay lập tức, chờ một phút ...

Có phải bạn không biết? Như trong tất cả mọi thứ hứa hẹn những phép lạ trong phong cách chia tay của biển, và ở đây đã ẩn chứa trong mình dấu hỏi.Thanh lọc cơ thể, được gọi là điều trị Neera, ẩn chứa ở trong mình một dấu hỏi. Bạn có thể cảm thấy một tuần tuyệt vời và trông tuyệt vời, nhưng - hãy cẩn thận, không gian lận - bạn không thể ăn bất cứ thứ gì trong vòng 7 ngày, và một số làm điều đó cho đến 10 ngày.

Nhưng bất chấp những hạn chế rõ ràng, chế độ ăn kiêng tối đa để thanh lọc cơ thể, được tạo ra bởi một nhà trị liệu trong y học tự nhiên, Stanley Burroughs, hơn 30 năm trước đây, đã trở thành phương pháp điều trị phổ biến nhất. Một sự giảm cân được đảm bảo và dáng điệu hấp dẫn dí dỏm từ đại lộ của các ngôi sao, bảo rằng  Hollywood không thể đáp ứng cô.

Courtney Love, Mick Jagger và Madonna trong danh sách những người được cho là áp dụng phương pháp thanh lọc cơ thể.

Phương pháp Điều tri này đều được bàn trong  blog của mình, diễn đàn và các trang web đặc biệt của những người được hưởng lợi từ điều trị, họ viết về kết quả tuyệt vời của họ, khuyến khích và tư vấn.

Một trăm ngàn người trên toàn thế giới hàng năm lặp lại điều trị để cho phép cơ thể nghỉ ngơi từ các độc tố và kết quả là cảm thấy hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn. Và Ian Murphy, một bác sĩ bệnh viện St Mary ở London, dù rằng không tuyên truyền phương pháp này nhưng nói rằng  đặt ra một thách thức như vậy, cơ thể có thể được khỏe mạnh. Tuy nhiên, ông đã khuyên những người yếu không nên xử dụng. Đúng vậy. Vì vậy,  khó khăn biết chừng nào?

Đó là thời gian để thú nhận rằng mặc dù tôi là loại người ăn những thức ăn chiên chứa đầy chất béo, chứa  gấp đôi số lượng chip sô cô la và quyệt dày đặc mayonnaise, trong suốt tuần tôi sống trên một hỗn hợp các si rô từ nhựa cây phong và cọ (điều trị cơ sở, sáng tạo ra để cung cấp đủ theo tỷ lệ vitamin, khoáng chất và năng lượng trong quá trình điều trị), nước cốt chanh (chất tẩy rửa thường được gọi) và nước, với một dấu gạch ngang của cayenne pepper (để tăng cường sự trao đổi chất).

Hương vị không gây ấn tượng với tôi, và nước uống như màu sắc của nước tiểu, nhưng nó chỉ ra rằng si rô này đáp ứng cho nhu cầu chống đói và làm sạch cơ thể  mà tôi chưa từng được sử dụng.

Không có thức ăn là một điều kỳ lạ . Ăn trưa . Bữa tối. Những cuộc phiêu lưu ẩm thực trong ngày của bạn sẽ biến mất. Và đó chỉ là cung cấp cho bạn thêm thời gian để làm những việc khác nhau , chẳng hạn như suy nghĩ về sự thèm ăn.

Quên xem truyền hình như một phân tâm từ ăn . Các quảng cáo thực phẩm có thể gây sức ép lên tôi trong ba phút giải lao? Ngày thứ ba tôi đã không suy nghĩ về ăn (nếu không tính chốc lát,  khi tôi gần như ăn chà mặt mơ của tôi). Tôi thực sự không cảm thấy đói . Theo thời gian , có lúc dạ dày của tôi đòi ăn , nhưng si rô trường sinh đã giải quyết vấn đề này . Và mặc dù họ đã được cảnh báo về có thể nhức đầu, buồn nôn và phát ban , nhưng tôi không thấy không có bất kỳ triệu chứng nào . Độc tố của tôi sẽ là quá nhút nhát sẽ được tiết lộ ? Không, tất cả được tập hợp lại với nhau trong lưỡi của tôi với một lớp phủ màu trắng trong cả tuần . Cảm ơn Chúa tôi có thể uống trà bạc hà, bạn cũng có thể uống trà nhuận tràng thảo dược nếu chúng ta cảm thấy rằng chúng ta cần đi cầu .

Điều khó khăn nhất là mệt mỏi. Cả tuần tôi có cảm giác thụ động và thiếu ánh sáng, và bộ não của tôi đã làm việc trong nhịp độ chậm. Tuy nhiên, từ các nguồn tin đáng tin cậy tôi biết rằng  người khác có thể làm việc chăm chỉ và thậm chí đi đến phòng tập thể dục trong thời gian điều trị Neera.
Điều tốt nhất là giảm cân. Mỗi ngày, giảm trọng lượng khoảng nửa kg là nguồn gốc của niềm vui mới. Nếu không có kết quả như vậy rất có khả năng tôi tự ném mình  trong tủ lạnh. Nhưng tôi đã không như vậy và tôi đã thành công.  Có cần thiết làm như vậy không? Tôi đảm bảo với bạn. Tôi tự hào về bản thân mình? Vâng, thực sự. Cho dù tôi sẽ làm điều đó một lần nữa? Chúng tôi sẽ trở lại ngay ...

 Sau khi điều trị, mắt tôi lấp lánh, da của tôi đào hơn và tôi giảm hơn gần 4 kg. Nửa kg một ngày! Nó cũng trở thành một cái gì đó kỳ lạ - Tôi muốn dùng thực phẩm sạch và lành mạnh. Bài tiết hàng tuần đã làm cho tôi thấy mình đã ăn bao nhiêu thức ăn không cần thiết. Ai biết trọng lượng có quay trở lại không. Qua điều trị đã được bốn ngày, nhưng lối sống lành mạnh mới của tôi được duy trì.

Những câu chuyện hấp dẫn của Hoa hậu Australia 2010

" Chuyến đi của tôi để đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới  Úc  là
thú vị, khi ấy tôi biết rằng mình cần phải có dáng điệu tuyệt vời
 và cảm thấy tốt nhất như có thể. Cảm ơn bạn, điều trị Neera,

giúp tôi trở thành tuyệt vời như vậy. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới

ở Úc kéo dài tám chuyên sâu trong một tháng . Tôi trải qua  nhiều

 cuộc phỏng vấn, dự án từ thiện , đánh giá tài năng và sau đó
vòng New South Wales ( New South Wales )và vòng chung kết

quốc gia trong tháng 8 năm 2010. Đó là khó khăn về thể chất và

tinh thần. Tâm trí của tôi phải  tập trung để tránh nhầm lẫn .

Tôi bắt đầu cảm thấy mình  thiếu năng lượng. Cuộc thi sắc

đẹp Hoa hậu Thế giới Úc là một nhiệm vụ khó khăn .
Tôi biết rằng bạn cần phải quan sát và cảm nhận
tốt nhất, vì vậy tôi đã làm theo lời khuyên của Neera®Detox
Tôi không chỉ nhận thấy tuyệt vời, nhưng tôi cũng cảm thấy
tươi , sinh lực , tự tin và trẻ hơn .
Neera Detox cũng dạy tôi đạt được tinh thần mạnh
và có kỷ luật không chỉ trong cuộc thi , mà ở cả trong cuộc sống .
Vẻ đẹp bên trong - đó là phương châm rất mạnh mẽ.

Những từ ngữ  này buộc người ta phải suy nghĩ về chính mình
và trong cuộc sống hàng ngày của họ.  Những người bạn đồng hành với tôi

trong những ngày này  rất trải lòng một cách chân thành với thế giới bên ngoài , 

những từ ngữ trên, không chỉ đề cập đến lòng vị tha,
mà thường kết hợp với quan điểm thông thường của xã hội về
vẻ đẹp , nhưng cũng bày tỏ rằng bất kể lớn hay nhỏ đều là mục tiêu

của chúng tôi , vẻ đẹp thực sự của chúng tôi xuất phát từ trái tim của chúng tôi .
Tôi là một người phụ nữ năng động, mạnh mẽ và khỏe mạnh . Khi tôi làm xong
nghĩa vụ Hoa hậu Úc, bạn sẽ tìm thấy tôi làm việc trong các phòng tập

thể dục, vội vã và mạnh mẽ học khiêu vũ, hoặc cười với bạn bè tại bãi biển.

Cuộc sống với nhịp độ nhanh không ngừng của tôi luôn luôn đòi hỏi mình

 phải đạt được sản phẩm tốt nhất trong mọi tình huống. Neera Detox rất phù hợp cho
lối sống của tôi. Nó giúp tôi luôn khỏe mạnh, mảnh mai  

và tràn đầy năng lượng trong thời điểm khó khăn .
Vì vậy,như một phụ nữ, ở đây tôi chia sẻ với bạn về những bí mật

thành công của tôi . Neera Detox cho phép bạn được
tuyệt vời như vậy , càng nhiều càng tốt ! "

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả