Đánh giá

  28/11/2015

Trải nghiệm của bác sĩ Trần Thị Minh Châu:

Tel.0946093118

Nơi làm việc : phòng khám 70 Phố Thợ nhuộm, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ngày sinh : 26/05/1954.

Tôi đã được biết nhiều phương pháp thanh lọc cơ thể thí dụ như phương pháp tuyệt thực 12 ngày mà các võ sư hay dùng (Trong 12 ngày này người ta không ăn mà chỉ uống nước chanh pha đường cùng với vài lát gừng) . Tình cờ tôi có được một người bạn giới thiệu sản phẩm thanh lọc cơ thể NEERA  ( do Canada và Thụy Sĩ hợp tác sản xuất) và đã chia sẻ kết quả tuyệt vời của sản phẩm này sau khi sử dụng, điều tôi nhận thấy rằng không như trước nữa bây giờ bạn tôi đã trở lên săn chắc, khỏe mạnh, da sáng và môi rất hồng. Sau  khi tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng tôi đã quyết định dùng sản phẩm này cho mục đích thanh lọc cơ thể và chọn liệu trình 10 ngày. Trước khi sử dụng tôi cũng rất băn khoăn không biết mình có thể vượt qua được 10 ngày mà không được ăn bất cứ thứ gì ngoài uống si rô Neera? Sức khỏe của mình sẽ như thế nào và có đủ sức làm việc được không?. Nhưng với tính thuyết phục của sản phẩm là an toàn vì nó cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trong quá trình thanh lọc với những gì tôi đã được chứng kiến từ người bạn và đi đến quyết định cho sức khỏe của mình.

Sau đây tôi ghi lại những ngày thực hiện quá trình thanh lọc cơ thể bằng si rô Neera.

Ngày thứ nhất : Tôi uống 10 cốc si rô Neera  pha theo hướng dẫn :

1 cốc gồm : 250 ml nước lọc

10 ml si rô Neera

10 ml nước chanh tươi vắt

1/10 thìa cà phê ớt bột

Trong ngày đầu tiên này tôi có cảm nhận đói vào bữa ăn chính nhưng khi uống một cốc si rô Neera pha theo công thức trên thì cảm giác đói của tôi đã qua đi. Làm việc bình thường, dành buổi chiều nghỉ ngơi, nằm đọc sách, làm việc bếp nước nhẹ nhàng và tôi đã đi qua ngày thứ nhất.

 

Ngày thứ hai : Vẫn ăn uống như trên, vẫn còn cảm giác đói nhẹ khi vào những bữa ăn chính, có lẽ cũng là do thói quen ăn uống, thấy them được ăn gì đó, nhưng do đã chuẩn bị kỹ tinh thần trước khi bước vào liệu trình thanh lọc cơ thể và tôi lại vượt qua ngày thứ hai.

Ngày thứ 3 : Đã có cảm giác quen với nước uống giải khát này-cảm giác đói đã nhẹ đi rất nhiều- Vẫn làm việc bình thường không thấy mệt mỏi. Đi ngoài 1 lần, đi tiểu nước tiểu vàng, số lượng nước tiểu nhiều, thấy hơi nhức đầu nhẹ thoảng qua. Kiểm tra huyết áp 130/83 mm Hg.

Ngày thứ 4 : -Cảm giác đói đã đỡ rất nhiều

Tinh thần thoải mái , làm việc hoàn toàn bình thường

Còn cảm giác nhức đầu nhẹ

Đo huyết áp 117/80

Cân nặng 63,5 kg

Không đi ngoài

Đi tiểu số lượng nhiều, nước tiểu mùi đậm đặc.

Lưỡi trắng- Có nhiều chất nhớt( Bình thường không thấy)

 Ngay thứ 5 :

Cảm giác hết đói

Làm việc bình thường không thấy mệt mỏi.

Huyết áp đo được 125/80 mm Hg

Buổi chiều uống một cốc trà nhuận tràng, sau 3 tiếng đi ngoài

Phân lỏng vàng, đái nhiều nước tiểu vàng

Đêm ngủ rất ngon

Cân nặng 62 kg.

Ngày thứ 6 : Không có cảm giác đói

Tinh thần sảng khoái, làm việc bình thường-không thấy mệt.

Vẫn uống trà nhuận tràng(1 cốc)

Đi ngoài phân vàng sậm hơn, lỏng mùi nồng.

Lưỡi trắng.

Huyết áp 117/80 mm Hg

Ngày thứ 7: Cân nặng 61 kg

Huyết áp 117/75 mmHg

Làm việc vẫn bình thường không thấy mệt mỏi.

Đi lỏng 1 lần, phân vàng sẫm có lẫn nhầy mùi nồng.

Lưỡi trắng và nhiều nhớt và xuất hiện mảng nhỏ màu hồng.

Làm việc bình thường

Ngay thứ 8: Cân nặng 60 kg

Huyết áp 120/80 mm Hg

Đi tiểu nhiều, màu nước tiểu vàng trong

Đi lỏng một lần nhiều hơn phân vàng sẫm lẫn nhầy.

Lưỡi trắng và nhớt. Mảng nhỏ màu hồng lớn hơn

Ngày thứ 9: Cân nặng 59 kg

Làm việc bình thường không thấy mệt

Huyết áp tốt 120/80 mm Hg

Đi lỏng lượng nhiều hơn, màu vàng sẫm hơi đen.

Lưỡi trắng và nhớt. Mảng màu hồng lớn dần.

Ngày thứ 10: Cảm xúc thích thú và tự hào vì đã vượt qua được chặng đường 9 ngày không ăn và đi tiếp ngày cuối cùng của liệu trình trong niềm vui và chiêm  nghiệm được một điều rằng: khi ta có quyết tâm

lớn thì ta sẽ vượt qua được.

Làm việc vẫn bình thường-không mệt mỏi

Cân nặng 58,5 kg

Huyết áp ổn định tốt 118/80 mm Hg

Đi lỏng một lần , phân vàng sẫm hơi đen và có nhầy.

Đi tiểu nhiều, nước tiểu vàng trong

Đêm ngủ rất ngon

Lưỡi trắng đã giảm nhiều(lưỡi hồng lên nhiều)

Sức khỏe hoàn toàn tốt.

Kết quả sau khi hoàn thành quá trình thanh lọc cơ thể 10 ngày:

1 ) Trước khi thanh lọc 64 kg sau thanh lọc 58,5 kg, như vậy giảm được 5,5 kg

2 ) Trước thanh lọc uống thuốc hạ huyết áp hàng ngày (Amler) sau thanh lọc huyết áp ổn định 120/80 mm Hg cho tới nay, sẽ tiếp tục kiểm tra liên tục để kiểm chứng.

Một số chỉ số sinh hóa có thay đổi sau thanh lọc :

Tên xét nghiệm

Kết quả

Kết quả

Chỉ số

Đơ vị

 

Trước thanh lọc

Sau thanh lọc

Bình thường

 

Bạch cầu(WBC)

4.5

3.8

4.0-10.0

G/L

Hồng cầu(RBC)

4.54

4.6

3.8 – 5.5

T/L

Hemoglobin(Hb)

146

133

110 - 160

g/L

Glucose

5.6

5.5

4.2 – 6.4

mmol

Cholesterol

6.11

5.9

3.9 – 5.2

mmol

Triglycerid

2.72

1.5

0.45 – 1.7

mmol

GOT

42

23

< 37

U/L

GPT

52

30

 < 42

U/I

GGT

29

13

Nam:10-47/Nu :7-30

U/L

HDL-C

0.88

1.6

>,= 0.9

mml/l

LDL-C

3.99

3.7

< 3.9

mml/l

           Một số triệu chứng trong ăn kiêng Neera (quá trình thanh lọc cơ thể)
Kinh nghiệm cho biết rằng , sự cảm thấy khó chịu trong khi ăn kiêng đó là vấn đề tự nhiên.
Để giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể , trước tiên độc tố sẽ vào máu ,sau đó nó sẽ được loại bỏ ra khỏi máu. Điều này có thể gây ra:
Đau và chóng mặt nhẹ
Mệt mỏi và yếu
Các triệu chứng này là một dấu hiệu tích cực của điều trị(ăn kiêng), chứng tỏ rằng điều trị đang hoạt động trong cơ thể chúng ta. Đừng bỏ cuộc!

Một bước ngoặt xảy ra vào ngày thứ tư của quá trình điều trị. Sau ngày này chúng ta đã đi được một nửa quá trình ( độc tố đang được giải phóng), nhưng lợi ích quan trọng nhất vẫn chưa xuất hiện. Những triệu chứng khó chịu là thoáng qua, thường kéo dài một hoặc hai ngày, khi chất thải được loại bỏ, cơ thể lấy lại sức mạnh tự nhiên và sức sống của nó. Một số bệnh mãn tính của da có thể tạm thời làm trầm trọng thêm trong giai đoạn đầu của chương trình. Đừng lo lắng về nó, bởi vì da đóng một vai trò quan trọng trong quá trình loại bỏ chất độc. Khi độc tố được loại bỏ, sự cân bằng tự nhiên của các yếu tố được trả lại và da khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

CÓ THỂ UỐNG THEO CÁCH CỦA BÁC SĨ TRẦN MINH CHÂU.

1 cốc gồm : 250 ml nước lọc

10 ml si rô Neera ( nếu cảm thấy mệt thì pha 15ml đến 20 ml)

10 ml nước chanh tươi vắt

1/10 thìa cà phê ớt bột

Ngày uống từ 8 đến 10 cốc, khi nào khát thì uống.

"Thực tế là sau mười ngày, mười bốn ngày hoặc lâu hơn của chương trình này chúng ta có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng, mà không cần phải kiềm chế các hoạt động hàng ngày, chỉ ra rằng si rô Neera thực sự cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Bạn phải hiểu rằng quan trọng nhất là không ăn thức ăn đặc, bởi vì thức ăn đặc ảnh hưởng trực tiếp qua chuyển hóa vào nguồn gốc của bất kỳ bệnh lý nào <Trong quá trình điều trị, các chất độc thấm vào các hình thái khác nhau của sản phẩm chế biến ( ở đây si rô Neera là tuyệt đối tinh khiết nên không có các hình thái khác nhau từ nó), do vậy không thể ăn thức ăn đặc được vì nó là không tinh khiết> sẽ loại bỏ  tác dụng của chương trình thanh lọc cơ thể. Một trong những cha đẻ của y học, Hippocrates, cho biết: "... các tạp chất là nguyên nhân của tất cả các bệnh." Vì vậy, chúng ta không nên ngạc nhiên về thành công trong điều trị nhờ si rô và chanh và mang lại kết quả đáng kinh ngạc như vậy.
Bằng cách giảm bớt cơ chế trao đổi chất và đồng hóa , năng lượng của cơ thể được di chuyển ra phía ngoài (dị hóa), do đó tạo thuận lợi cho việc loại bỏ các độc tố và chất thải. Trở lại với Hippocrates, ông nói: "... trong lúc bệnh phát triển nên ngừng ăn ... Khi chúng ta cho cơ thể ốm ăn , bệnh lại tiến triển." Những lợi ích của một điệp khúc dài từ ăn thức ăn rắn là không hợp lý cho tất cả các cấp của con người chúng ta: năng lượng, thể chất, tình cảm, tinh thần và tâm linh. Nhớ lại những lời của Hector Durville `'người bị nhiễm độc cảm thấy và suy nghĩ  thông qua độc tố của nó", chúng ta có thể hiểu tại sao sau khi thực hiện xong chương trình  làm sạch các tế bào  và hệ thần kinh, cơ thể chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng và bình tĩnh hơn. Đây là sự cân bằng tâm sinh lý, dẫn đến tình trạng hài hòa tự nhiên, đặc trưng của sức khỏe hoàn hảo. "

- Luis Juan Mompo, Bác sĩ y khoa tự nhiên (Naturopath), thủ đô Barcelona, ​​Tây Ban Nha

"Mỗi  một sản phẩm mới tôi đều sử dụng cho mình trước, sau đó mới giới thiệu nó cho bệnh nhân của mình. Tôi có thể khẳng định rằng tất cả những gì viết về điều trị Neera là đúng. Tôi đã sử dụng si rô Neera  trong 9 ngày và giảm 6 kg. Tại thời điểm đó, trải nghiệm của tôi không thấy mình  yếu, hoặc giảm lượng đường trong máu mà điều này thường xảy ra khi không ăn thức ăn đặc. "

- Tiến sĩ y khoa  Zofia Papp, Budapest, Hung-ga-ri, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ nội khoa

 

"Tôi là người yêu cầu rất cao với công việc, và tôi sợ  thực hiện  điều trị. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng trong toàn bộ quá trình điều trị tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi và nhận thấy mình có rất nhiều năng lượng. Tôi giảm 4,5 kg  trong 5 ngày. Tại cửa hàng của tôi, chúng tôi đề nghị điều trị cho những người trẻ, người già, hầu như ai cũng có thể sử dụng nó. có một khách hàng đã rất hoài nghi và quyết định áp dụng điều trị chỉ trong 3 ngày. Cuối cùng cô ấy đã làm bảy ngày. Trong thời gian điều trị, bạn không đói, bởi vì bạn thường xuyên uống một ly Neera ngọt, ngon. Phương pháp điều trị này làm sạch cơ thể ở cấp độ tế bào và nếu bạn mơ ước thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày và lối sống của bạn, đó là một cách tuyệt vời cho một khởi đầu mới."

- David Stouder, chủ một cửa hàng thực phẩm chức năng "của Apple Y tế Thực phẩm", Redwood City, California, chủ nhà của "Kệ với vitamin" trên kênh đài phát thanh KEST

"Trong cuộc sống của mình, tôi chưa bao giờ cảm thấy nhanh nhẹn, nhẹ nhõm, bình an và sạch sẽ như lúc này. Tôi thật sự cảm thấy độc tố và chất béo đã bị thanh lọc khỏi cơ thể của mình. Mỗi bữa sáng , tôi cảm thấy mình thay đổi như một người mới. Ấn tượng với tôi là điều trị dễ dàng hơn nhiều không phải như tôi nghĩtrước đó. Tôi không cảm thấy đói, ngược lại với ý nghĩ trước khi điều trị, thay ăn đặc bằng  uống Neera đã cho tôi năng lượng mà cần thiết đủ để tăng sức chịu đựng trong 14 ngày. Tôi nhận ra rằng, đói thực ra chỉ là vấn đề tinh thần chứ không phải vật chất. "

- J. Bains, Richmond, British Columbia

"Tôi đã sử dụng điều trị trong 15 ngày. Giảm 8,5 kg, da của tôi sáng lên và tôi cảm thấy tuyệt vời. Trong thời gian tiến hành điều trị, tôi phải chăm sóc một người thân bị bệnh nặng. Tại thời điểm căng thẳng này, tôi nhận thấy rằng cảm xúc của mình bị tắt. Trong khi mục tiêu của tôi là làm sạch các độc tố ra khỏi cơ thể do vậy thắng lợi của cảm xúc và tinh thần, theo kinh nghiệm, là vượt xa vật chất."

- R. Buhrman, Phoenix, Arizona

 

"Bác sĩ nói với tôi rằng cơ thể của tôi chứa rất nhiều chất độc (có thể từ chế độ ăn điển hình của Mỹ.) . Tôi  có mụn trứng cá trong nhiều năm. Khi tôi dùng Neera để điều trị, mụn trứng cá tăng lên trong những ngày đầu, nhưng vào ngày thứ tư bắt đầu mờ dần, và vào ngày thứ bảy nó đã biến mất khỏi da của tôi. Da của tôi rất trơn tru như khi còn nhỏ. Các độc tố được dọn sạch khỏi cơ thể, tôi thực sự hài lòng với kết quả đó. 'Kế hoạch tôi là lặp lại điều trị ít nhất một lần một năm. "

- M. ​​Garcia, Richmond, Virginia

Bình luận