Câu hỏi?

  28/11/2015

Câu hỏi
1.  Làm thế nào để thanh lọc chất thải và độc tố có hiệu quả trong  quá trình điều trị?
2
.  Điều trị có tác dụng giảm béo không ?

3.Tại sao giảm cân?

4. Điều trị Neera đối với bệnh tiểu đường?

5.Tại sao chúng ta không ăn thức ăn đặc?

6.  Có thể vận động hoặc tập thể dục trong điều trị được không?
7.  Làm gì sau điều trị?
8.  Khi nào  bạn có thể lặp lại điều trị?
9.  Bệnh và làm sạch cơ thể ?

10.  Một số triệu chứng trong điều trị

11. Người gầy(thiếu cân) có thể thực hiện chương trình Điều trị Neera không ?

12. Nước cốt chanh quá chua làm ảnh hưởng dạ dày trống rỗng không?

13. Duy trì sức khỏe tốt sau điều trị

14.  Tôi có thể uống thuốc trong khi điều trị không?

 

      1. Làm thế nào để thanh lọc có hiệu quả chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể trong quá trình điều trị?

 

Để đảm bảo sự thành công của điều trị, điều quan trọng nhất là làm thế nào để thanh lọc các chất độc ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả . Thanh lọc là để loại bỏ các chất độc hại từ các tế bào và bài tiết các chất độc đó. Càng loại bỏ tốt,  kết quả càng tốt. Nếu chất thải vẫn không bị thanh lọc ra khỏi cơ thể , thì nó sẽ được hấp thụ trở lại. Ngoài uống Neera, đồng thời bạn nên uống nhiều nước . Bạn sẽ thường xuyên đi vệ sinh, nhưng chắc chắn rằng bên trong cơ thể của bạn được  tắm và gội sạch các độc tố . Nó tẩy sạch tất cả các chất có hại và các chất gây bệnh .
Để làm sạch ruột, hàng ngày bạn nên uống trà nhuận tràng nhẹ hoặc dung dịch muối epsom (có bán tại các nhà thuốc- Loại muối này là một thần dược với nhiều tác dụng khác nhau, từ việc pha nước tắm, tẩy tế bào chế da mặt, gel tạo kiểu tóc và thậm chí là chữa bong gân và vết bầm tím ) - 1 muỗng cà phê mỗi cốc nước.

                                                                                                                          Muối  epsom


Bạn có thể sử dụng một bốc thụt hậu môn (cho dũng cảm!), Thụt nâng cao hiệu quả điều trị, đẩy mạnh  tác dụng có lợi. Thụt dùng một lần để thụt có thể được mua tại các cửa hàng y tế .

2.  Điều trị có tác dụng giảm béo không?

Điều trị Neera đã được tạo ra ở Thụy Sĩ với mục đích để giảm béo và thanh lọc cơ thể. Phương pháp này nhanh chóng được nhiều người theo,  bởi vì có hiệu quả cao. Đối với những người nghiêm túc muốn duy trì trọng lượng của mình ở mức bình thường hoặc đúng tiêu chuẩn, khi đó điều trị là một món quà rất được mong đợi: thanh thản, dễ chịu, đầy tiềm năng, và trên tất cả là đạt được khỏe mạnh, tự tin và tự nhiên.
Nghiên cứu cho thấy 70% những người áp dụng điều trị, bị mất từ 4 đến 7 kg trong 10 ngày, và 30% còn lại từ 3 đến 5 kg. Trong quá trình điều trị, cơ thể trở lại ban đầu, trạng thái tự nhiên của sự hài hòa và giúp loại bỏ trọng lượng dư thừa mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh. Phần lớn trọng lượng bị mất là các tế bào chất béo, ở đó chứa rất nhiều các độc tố.
Ưu điểm của việc điều trị là trọng lượng giảm được  thường không trở lại, vì hai lý do chính sau:
Đầu tiên, không giống như hầu hết các chế độ ăn giảm cân, mà ở đó trọng lượng bị mất trong điều trị  là trọng lượng của nước. Hầu hết các chế độ ăn hứa hẹn giảm cân giật gân và đầy kịch tính, chẳng hạn như 5 kg trong hai ngày, đây là  một chế độ ăn uống cố ép để  mất nước từ cơ thể, và  sau khi kết thúc trọng lượng mất trước đó nhanh chóng quay trở lại. Trọng lượng mất trong điều trị Neera chủ yếu là từ chất béo và từ các tế bào già và không khỏe mạnh. Đây mới thực sự là giảm béo.
Thứ hai, những người đã qua điều trị Neera,  họ cảm thấy tốt và có trạng thái tinh thần tốt hơn đối với ẩm thực. Bằng cách tự nhiên, họ  chọn  thức ăn nhẹ,  khỏe mạnh và cảm thấy  hạnh phúc khi tự chăm sóc sức khỏe của mình.

3.Tại sao giảm cân?

Chu kỳ tăng cân


Bạn có thể nghe rất nhiều về những tác động tiêu cực của béo phì. Căn bệnh chết người trên đều liên quan đến thừa cân - bệnh tim mạch , đột qụy, bệnh tiểu đường loại II , và thậm chí cả ung thư. Béo phì  ở mức cao kỷ lục như ngày nay bởi nguyên nhân đơn giản vì chúng ta  không nhận được đủ chất dinh dưỡng từ chế độ ăn uống của mình . Thêm vào đó, số lượng các chất ô nhiễm mà ta tiêu thụ vô tình làm tăng thêm sự lưu trữ chất độc hại trong cơ thể của mình .

Do vậy, kết quả tăng cân ? Dưới đây danh sách các nguyên nhân phổ biến:


• Cơ thể bạn đang đói các chất dinh dưỡng - Thiếu chất dinh dưỡng quan trọng , nguyên tố vi lượng và khoáng chất cần thiết. Cơ thể của bạn sẽ gửi một tín hiệu liên tục đến bộ não của mình để ăn với hy vọng nhận được các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần . Thật không may, chế độ ăn uống hiện đại của chúng ta phần lớn là thiếu các chất dinh dưỡng . Kết quả là, chúng ta ăn calo và làm  béo hơn , và chu kỳ tiếp tục thèm ăn , ăn quá nhiều, và tăng cân.
• Đề kháng insulin - chế độ ăn uống của chúng ta bao gồm quá nhiều đường và carbohydrate tinh chế . Điều này làm tăng sự sản xuất insulin, là nơi lưu trữ chất béo trong nội tiết tố cần thiết cho cơ thể để loại bỏ lượng đường dư thừa từ máu của bạn . Ăn càng nhiều, insulin được sản sinh càng nhiều, và nhiều chất béo được lưu trữ. Đây là một chu kỳ rất khó để phá vỡ bởi vì chúng ta nghiện đường .
• độc tố tích tụ - Khi cơ thể bị choáng ngợp bởi chất độc , nó bỏ qua các kênh loại trừ độc tố và được lưu trữ trực tiếp trong mô mỡ dưới các tế bào da và chất béo. Các tế bào chất béo chứa đầy  độc tố trở nên rất cứng. Đây là cách cơ thể bảo vệ chính mình khỏi các chất độc . Tăng cân trở nên không thể tránh khỏi và giảm cân, khó khăn hơn. Khi cơ thể bạn đang tắc nghẽn với chất thải độc hại, sự trao đổi chất của bạn chậm lại, và các enzyme và hormone hoặc hơn -hay- dưới mức độ cần sản xuất ra . Điều này đưa đến sự mất cân bằng nội tiết tố và hóa chất trong não và hệ thống nội tiết.


Lý do tại sao các chế độ ăn không có tác dụng


Chúng ta thường xuyên  nghỉ mát để ăn kiêng như là một cách thay thế nhanh chóng để giảm cân. Tuy nhiên, khi bạn bắt mình ăn trong một chế độ ăn uống do bạn tạo ra và một vòng luẩn quẩn của đói và no làm cho bạn tăng cân hơn . Chế độ ăn kiêng dài hạn dẫn đến sự trao đổi chất giảm, cảm giác tội lỗi, hối hận , trầm cảm, và cuối cùng thất vọng. Hầu hết chúng ta bắt đầu một chế độ ăn kiêng khi biết nó sẽ kết thúc trong thời gian ngắn, đây là một kế hoạch giảm cân tạm thời cung cấp cho bạn kết quả tạm thời.
Vì vậy, bước đầu tiên rất quan trọng trong việc giảm cân vĩnh viễn là xác định lý do tại sao bạn đã đạt được trọng lượng dư thừa. Có nhiều yếu tố cả sức khỏe  hoặc tình cảm có thể góp phần vào việc tăng cân của bạn. Đó là lý do tại sao đối với bạn điều quan trọng là thực hiện một cam kết để thay đổi cách bạn suy nghĩ , hành động , và tất  nhiên là ăn .
Điều kiện sức khỏe nhất định cũng có thể đóng góp vào cảm giác thèm ăn, ăn no quá mức, và tăng cân. Sau đây là các triệu chứng của nó:


• Hội chứng buồng trứng đa nang
• Đề kháng insulin

• Bệnh tiểu đường

• Hạ đường huyết / lượng đường trong máu thấp
• Ưu thế estrogen
• Suy giáp
• rối loạn ăn uống Binge


Điều trị Neera để giảm cân
Điều trị Neera chắc chắn là một trong những kế hoạch giảm cân an toàn nhất, tự nhiên nhất  và rất hiệu quả. Ở một  xã hội với nhịp sống nhanh như hiện nay, chúng ta đang hướng tới mục tiêu và mong muốn nhìn thấy kết quả ngay. Điều trị Neera đảm bảo cho bạn giảm từ 0,9 đến 2 kg trong 3 ngày. Với mỗi nửa kg giảm được, bạn sẽ có động cơ để làm theo thông qua và gắn bó với chương trình cho đến khi bạn đạt được trọng lượng lý tưởng của mình.

Hơn thế nữa, mỗi khi bạn thực hiện Điều trị Neera, bạn sẽ có thói quen ăn uống chọn lọc hơn về những gì mình ăn, và bạn sẽ bỏ dần thói ăn vặt. Điều trị Neera được sử dụng bởi các bác sĩ để làm cho cơ thể và tâm trí phát triển thói quen ăn uống lành mạnh . Nó giúp bạn vượt qua lòng ham muốn và phát triển sức mạnh ý chí và kỷ luật để ăn uống lành mạnh và trở thành một quá trình tự nhiên. Bên cạnh giảm cân, kinh nghiệm sự gia tăng sức mạnh ý chí để giúp bạn tập trung và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Có một số cách kết hợp  Neera với cuộc sống của bạn để kéo dài việc giảm cân. Nếu bạn thực hiện Chương trình mỗi tuần một lần, bạn sẽ đạt được  những lợi ích liên tục và quản lý hoàn  toàn trọng lượng của mình :
• Một năm là 52 tuần, như vậy bạn đã ăn kiêng 52 ngày một năm .
• Nếu chế độ ăn uống hàng ngày của bạn là 3000 calo, như vậy bạn sẽ ăn ít hơn 127.400 calo trong một năm.
• Bạn có thể giảm đến 36,4 kg trong một năm.
Thực chất mục đích của Điều tri Neera là thanh lọc cơ thể khỏi độc hại, giảm cân chỉ là tác dụng phụ . Nó là một chương trình sức khỏe toàn diện thanh tẩy đồng thời làm thông suốt hệ thống tuần hoàn và tiêu hóa của bạn .

 

4. Điều trị Neera đối với bệnh tiểu đường?
Những người có bệnh tiểu đường loại I đã thành công và an toàn thực hiện trong điều trị Neera . Si Rô Neera có chứa đường từ si-rô cây hữu cơ tự nhiên . Mỗi cốc (250 ml nước Neera) có chứa một lượng khá thấp ( chỉ có 50 calo) . Ý tưởng về chế độ ăn uống là uống nhiều cốc nước Neera, uống suốt cả ngày , tạo cho cơ thể một liều ổn định  carbohydrate.

Trong thực tế, điều trị Neera như  một chế độ ăn uống giảm cân tuyệt vời cho bệnh tiểu đường loại II là tốt. Nghiên cứu cho thấy kỳ ăn kiêng làm giảm mức độ insulin,

Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu vào chương trình nếu bạn có bệnh từ trước.
 

5.  Tại sao chúng ta không ăn thức ăn đặc?
  Một số người lo lắng khi nghĩ đến không ăn bất kỳ thực phẩm rắn, nhưng nỗi sợ hãi của họ là vô căn cứ. Đề xuất ở đây không phải là một cuộc tuyệt thực để chữa bệnh. Điều trị Neera ở đây thực sự không phải là nhịn đói.  Thực sự nhịn đói là không ăn bất kỳ thực phẩm và thức uống nào ,nhưng ở đây  Neera là một thức ăn lỏng, nuôi dưỡng và cung cấp đầy đủ năng lượng cho ta.


Điều rất quan trọng là không ăn bất kỳ thực phẩm rắn trong quá trình điều trị , bởi vì nếu như chúng ta ăn thức ăn rắn thì  nó gây ức chế quá trình làm sạch và làm giảm hiệu quả điều trị.


Qua các thời đại, kinh nghiệm cho thấy nhịn ăn thức ăn rắn có định kỳ  là một phước lành cho toàn bộ cơ thể, đó là đầu tư tốt nhất để cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

 

6.  Có thể vận động hoặc tập thể dục trong điều trị được không?

Bài tập thể dục  nhẹ nhàng sẽ đẩy nhanh tiến độ làm sạch cơ thể. Nếu bạn đang chơi một môn thể thao, thì cơ thể không được vận động quá mức trong thời gian điều trị. Đối với vận động viên thì năng lượng có thể bị hạ thấp, vì vậy cường độ tập thể dục chỉ bằng 60-70% trước điều trị.
Tránh tập thể dục vất vả, tập thể dục cường độ cao có thể làm cho độc tố bị loại  hấp thụ lại vào cơ thể của chúng ta. Khi chúng ta vận động quá sức, lúc đó cơ thể phải sử dụng năng lượng dự trữ  chất đạm và chất béo. Với cách như vậy thì điều trị là một quá trình tẻ nhạt, buộc cơ thể phải từ bỏ các bước thanh lọc kết hợp với sự bài tiết axit lactic, đồng thời làm tăng lượng độc tố.
Tuy nhiên, tập thể dục nhẹ nhàng rất tốt cho việc loại bỏ chất thải. Điều quan trọng là tìm sự cân bằng giữa hoạt động và nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi là cần thiết trong quá trình điều trị - khi chúng ta thư giãn, cơ thể thực hiện nhiệm vụ của mình là thanh lọc độc tố và chất thải.
Điều trị Neera là một đầu tư khôn ngoan cho bất kỳ vận động viên. Sau  điều trị, họ  trở lại luyện tập với cường độ cao hơn  bằng sức sống mới và sự nhiệt tình. Cơ thể hoạt động tốt hơn, vì khi đó  các độc tố đã bị thanh lọc khỏi cơ thể, do vậy  mức năng lượng đã tăng, và mạnh mẽ hơn.

 

7.  Làm gì sau điều trị?

 

Vì  hệ thống tiêu hóa đã nghỉ ngơi trong 10 ngày hoặc hơn, đòi hỏi bây giờ phải được xử lý cẩn thận. Sai lầm lớn nhất là bắt đầu ăn quá nhiều và quá sớm, sẽ làm hại dạ dày. Có kế hoạch từng bước trở lại ăn uống bình thường, kéo dài 2 - 3 ngày. Vào ngày đầu tiên uống các loại nước ép mới vắt, vào buổi tối ăn canh rau. Ngày thứ hai và thứ ba, bạn được ăn salad và cháo gạo . Từ ngày thứ tư, bạn có thể ăn bữa ăn bình thường.
Nếu điều trị chỉ kéo dài năm ngày, khi đó ngày thứ hai bạn có thể ăn uống bình thường. Lắng nghe cơ thể của bạn và nó sẽ cho bạn biết điều tương tự khi bạn bắt đầu ăn uống bình thường - mỗi người chúng ta là khác nhau.

 

8.  Khi nào  bạn có thể lặp lại điều trị?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều trị Neera ít nhất hai lần một năm. Phiên bản 7 ngày điều trị có thể được lặp đi lặp lại sau 3 tuần, phiên bản 10 ngày thì lặp lại sau một tháng. Nhiều người đã có kết quả tuyệt vời như vậy vì  họ áp dụng điều trị thường xuyên.

 

9.  Bệnh và làm sạch cơ thể ?

Bản chất của sự hoàn hảo là ở trong nội tạng của chúng ta. Cũng như hoa phát triển từ một nụ, vì vậy chúng ta đang phát triển từ bên trong.
Bây giờ có vẻ như là chúng ta đã mất niềm tin vào khả năng  tự chữa bệnh kỳ diệu của cơ thể và tìm thuốc để chữa trị cho căn bệnh mà  không tìm cách loại bỏ các nguyên nhân gây ra bệnh, mà lại sử dụng thuốc và hóa chất. Thường thì  chỉ ngăn chặn các triệu chứng của bệnh, không tấn công các gốc rễ của bệnh. Kết quả là  bệnh ăn sâu vào hệ thống của chúng ta, như được thể hiện bởi sự xuất hiện của bệnh lặp đi lặp lại sau một thời gian, giống như vậy  hoặc trong  dạng  khác nhau, trong cùng một bộ phận hoặc trong bộ phận khác của cơ thể.

10.  Một số triệu chứng trong điều trị
Kinh nghiệm cho biết rằng , sự cảm thấy khó chịu trong khi điều trị đó là vấn đề tự nhiên.
Để giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể , trước tiên độc tố sẽ vào máu ,sau đó nó sẽ được loại bỏ ra khỏi máu. Điều này có thể gây ra:
Đau và chóng mặt nhẹ
Mệt mỏi và yếu nhẹ.

Các triệu chứng này là một dấu hiệu tích cực của điều trị, chứng tỏ rằng điều trị đang hoạt động trong cơ thể chúng ta. Đừng bỏ cuộc!
Một bước ngoặt xảy ra vào ngày thứ tư của quá trình điều trị. Sau ngày này chúng ta đã đi được một nửa quá trình ( độc tố đang được giải phóng), nhưng lợi ích quan trọng nhất vẫn chưa xuất hiện. Những triệu chứng khó chịu là thoáng qua, thường kéo dài một hoặc hai ngày, khi chất thải được loại bỏ, cơ thể lấy lại sức mạnh tự  nhiên và sức sống của nó. Một số bệnh mãn tính của da có thể tạm thời làm trầm trọng thêm trong giai đoạn đầu của chương trình. Đừng lo lắng về nó, bởi vì da đóng một vai trò quan trọng trong quá trình loại bỏ chất độc. Khi độc tố được loại bỏ, sự cân bằng tự nhiên của các yếu tố được trả lại và da khỏe mạnh hơn bao giờ hết.
Trong nửa thứ hai của quá trình điều trị cơ thể khỏe mạnh trở lại, chúng ta bắt đầu cảm thấy tốt hơn và nhẹ nhàng hơn, chúng ta có một tâm trí sáng sủa hơn, nhiều năng lượng hơn, không cần ngủ nhiều. Giảm cân, cảm thấy nhẹ người hơn và trông trẻ hơn.
Neera  không  phát triển để điều trị các bệnh cụ thể, nhưng để giúp chúng ta loại bỏ nguồn gốc của căn bệnh này, bằng cách làm sạch các độc tố tích lũy và chất nhầy ra khỏi cơ thể. Điều trị Neera giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng trước cảm lạnh và nhiễm trùng mãn tính, hỗ trợ hệ miễn dịch, bảo vệ chống lại tai biến tiềm năng. Nếu bạn đang bị bệnh và bạn có rất ít năng lượng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bạn tiến hành điều trị. Trong một số trường hợp, bạn nên điều trị chỉ 2 - 3 ngày, mở rộng nó sau này, sau khi sức khỏe trở lại.

Một cách tốt để đo lường tiến độ của quá trình thanh lọc là quan sát sự thay đổi màu của lưỡi. Nó trở nên trắng trên bề mặt trong quá trình làm sạch và một khi nó lấy lại được màu hồng thông thường, quá trình này có thể được coi là hoàn thành.

 

11. Người gầy(thiếu cân) có thể thực hiện chương trình Điều trị Neera không ?


Vâng. Một trong những lý do có thể vì thiếu cân là cơ thể  không có khả năng để hấp thụ đủ chất dinh dưỡng từ thực phẩm bạn ăn. Điều trị Neera có thể giúp bạn bài tiết tốt và giúp bạn hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng . Trong chương trình, bạn sẽ giảm cân nhưng sẽ lấy lại nó ngay khi bạn tiếp tục ăn uống. Nếu bạn lo ngại giảm cân nhiều bạn hãy tăng  3 - 4 muỗng canh Madal Bal Syrup cho mỗi ly nước Neera (xem công thức cho một ly 250 ml).

 

12. Nước cốt chanh quá chua làm ảnh hưởng dạ dày trống rỗng không?
Axit chanh có tính kiềm không ? Trái cây được cho là có tác dụng axit hóa lên cơ thể của bạn. Trong thực tế, khi chuyển hóa trong cơ thể, các axit có tác dụng kiềm hóa trong hệ thống. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người thực hiện Điều trị Neera không gặp axit dạ dày.

Nếu bạn bị loét dạ dày ?
Chương trình đã được tạo ra đặc biệt bởi Naturopath Stanley Burroughs trong những năm 1940 cho một bệnh nhân bị viêm loét dạ dày mãn tính và đã được chữa lành. Bệnh loét dạ dày có nhiều nguyên nhân do vậy bạn cần phải có sự hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ.

13. Duy trì sức khỏe tốt sau điều trị

Nguyên tố vết (trace element)

Đã làm sạch hệ thống bên trong, bây giờ bạn nên tập trung vào việc duy trì cách ăn kiêng lành mạnh. Dưới 5% dân đáp ứng cho cơ thể của mình đủ vitamin và khoáng chất. Vì thế, lời khuyên là hãy sử dụng các yếu tố vết cùng với thức ăn dinh dưỡng trong bảy tuần sau khi ăn kiêng.

Thức ăn hoàn hảo

Phấn ong là thực phẩm bổ sung hoàn hảo. Phấn là nhị hoa (giao thoa) của các cây thực vật chứa hơn một trăm nguyên liệu khác nhau, trong đó có vài vitamin quan trọng (C, B1, B2, B4, PP, E, D và carôten), khoáng chất, nguyên tố vết, tất cả các amino axit cần thiết, hoocmôn dược thảo, lexithin, dầu ăn cần thiết và hàng tá enzyms. Đến nay, thành phần có trong phấn ong vẫn chưa được khám phá hết.

Thực vật tạo ra một vỏ bảo vệ quanh mỗi hạt phấn ong. Vỏ bảo vệ này được giữ nguyên thậm chí khi bị tác động hóa học và 80% phấn ong vẫn còn lại chưa được tiêu hóa. Con ong chắt lọc những phần có giá trị thông qua một quá trình lên men. Phấn ong lên men phải được thu lại từ những tế bào đơn lẻ của tổ ong và không đủ để cung cấp cho nhu cầu của con người.

Làm nhỏ phấn ong

Trong vài năm gần đây người ta đã nỗ lực tìm ra cách phá vỡ các hạt phấn ong thành số lượng nhiều hơn. Dùng máy tán thì không hiệu quả và nhiệt độ làm thay đổi thành phần hóa học.

Một phòng thí nghiệm ở Đức đã tìm ra một giải pháp. Phấn ong được làm lạnh ở nhiệt độ rất thấp để vỏ bảo vệ trở nên giòn và dễ vỡ. Nhiệt độ thấp đảm bảo các nguyên liệu không bị bay hơi và không bị phá hủy hay thay đổi dù bằng cách nào. Thậm chí với số lượng nhỏ, phấn ong này vẫn cực kỳ có dinh dưỡng.

Những viên thuốc con nhộng Apibal aktiv đã được sản xuất theo cách này. Các vận động viên cũng uống những viên thuốc từ phấn ong này thường xuyên để hoạt động tốt hơn, và sinh viên cũng sử dụng để cải thiện khả năng tập trung và có thân hình đẹp. Người già cũng đánh giá cao những tác động đầy sinh khí này – đó là một phương thuốc tốt khi kiệt sức và mệt mỏi. Đó là sản phẩm tuyệt đối thiên nhiên giúp bạn duy trì hiệu quả của cách ăn kiêng từ chanh.

 

14.   Tôi có thể uống thuốc trong khi điều trị không?
  Trong khi mang thai và cho con bú, bệnh tiểu đường, dùng thuốc chống đông máu, sức khỏe yếu , bị bệnh và đang dùng thuốc, hãy chờ cho đến khi phục hồi thì mới điều trị bằng Neera. Nếu bạn phải liên tục uống thuốc, sử dụng  thường xuyên . Thuốc có thể gây kích ứng dạ dày, vì vậy nếu bạn cần phải  ăn,bạn hãy sử dụng kiểu điều trị “Tây Ban Nha”.

Bình luận